Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ trực tuyến

HỖ TRỢ MUA HÀNG

096 212 05 66

   Zalo   

HỖ TRỢ CỬA CUỐN

0329 800 866

   Zalo   

HỖ TRỢ KỸ THUẬT 

097 550 73 86

   Zalo/Fb

Lượt truy cập

Bí kíp vệ sinh Cửa Nhôm kính đúng cách

Việc lựa chọn cho mình được loại Nhôm cao cấp ưng ý, chất lượng cao, bền chắc với thời gian là  hết sức quan trọng trong xây dựng và thiết kế ngôi nhà hay công trình của bạn . Và sử dụng, bảo quản thành quả của mình cũng là một phần tất yếu, việc giữ gìn vệ sinh cho cánh cửa luôn sáng bóng như tượng trưng cho sự may mắn, mang lại không khí trong lành, sự tươi mới cho ngôi nhà của bạn. 

Dưới đây, Fravi có liệt kê vài Tips cơ bản nhưng rất hữu dụng, mời các bạn tham khảo : 

1, Giấy báo : 

Đầu tiên và cũng có thể là cách truyền thống nhất, đó chính là sử dụng Giấy báo để lau . Bạn có thể thấm ẩm tờ báo cũ để vệ sinh Cửa nhôm kính.

2, Chổi lau kính (Chổi cao su) :

Làm ướt cửa, nhúng Chổi lau kính vào nước ấm rồi nhỏ vài giọt nước rửa chén đĩa vào rồi thực hiện lau lên kính của Cửa Nhôm kính. Miết chổi theo đường dài, tránh việc đưa đi đưa lại chổi.

3, Muối :   

Cửa nhôm kính đôi khi bị nước mưa bắn hay bụi bẩn bám, bạn hãy lấy một miếng vải rồi bọc với muối,sau đó lau nhẹ nó lên mặt kính,làm vậy cả cửa và kính sẽ sáng bóng trở lại như lúc đầu.

4, Dung dịch Amoniac : 

Bạn có thể lau nhanh và làm sạch các vết bẩn,những mảng bám hay những dấu tay bị dính trên Cửa nhôm kính bằng cách sử dụng dung dịch amoniac.
Pha dung dịch theo tỷ lệ 1:3 tức là 1 chén amoniac và 3 chén nước để pha dung dịch tẩy rửa nhé. Sau đó, bạn sử dụng khăn mềm rồi nhúng và dung dịch,thấm ướt nó để lau,làm vậy cửa nhôm kính nhà bạn sẽ hoàn toàn sạch bong.

5, Bột ngô : 

Bột ngô là một nguyên liệu rất rẻ, dễ tìm tại bất cứ tiệm tạp hóa nào. Bạn có thể tạo dung dịch hỗn hợp lỏng gồm bột ngô và nước lọc trộn vừa đủ để vệ sinh Cửa Nhôm kính. 

6, Nước xả vải :  

Pha dung dịch theo tỷ lệ 1:4 1 phần nước xả quần áo và 4 phần nước sau đó dùng khăn sạch thấm vào dung dịch rồi sau đó bắt đầu lau sạch các vết bẩn

7, Axeton (Nước rửa sơn móng tay) :

Axeton có thể đánh bay các vệt ố vàng,bạn chỉ cần nhỏ một vài giọt  sau đó dùng khăn sạch lau ngay vậy là bạn đã đánh bay vết bẩn một cách rất dễ dàng trên nhôm và kính.

8, Dầu hỏa / Rượu trắng : 

Dầu hỏa hoặc rượu trắng cũng có tác dụng làm sạch bề mặt Nhôm hoặc kính một cách hiệu quả. Chỉ cần vài giọt là vết bẩn sẽ sạch bay không dấu vết.

9, Bột phấn viết bảng / Bột thạch cao : 

Điều chế dung dịch bằng cách Hòa bột thạch cao với nước hoặc dùng bột phấn hoà với nước rồi xoa lên kính,đợi sau khi khô, bạn dùng khăn để lau sạch, vậy là kính sẽ sạch và sáng bóng như mới.

10, Vải nhung và Giấm : 

Khi Cửa nhôm nhà bạn bị dính sơn tường, bạn có thể dùng miếng vải nhung rồi thấm với một ít giấm ăn hoặc thấm với xăng để lau sạch vết sơn trên cửa.

Hi vọng với việc thực hiện thường xuyên những “mẹo vặt” mà Fravi gợi ý, chính bạn sẽ giúp cho chiếc cửa nhôm của bạn luôn mới toanh và sạch bóng,bảo quản cửa nhôm kính đúng cách giử gìn cho không gian nhà bạn sạch sẽ và thông thoáng hơn.

 

In văn bản