Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ trực tuyến

HỖ TRỢ MUA HÀNG

096 212 05 66

   Zalo   

HỖ TRỢ CỬA CUỐN

0329 800 866

   Zalo   

HỖ TRỢ KỸ THUẬT 

097 550 73 86

   Zalo/Fb

Lượt truy cập
Khuyến cáo

Kính thưa quý khách hàng:

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Nhôm Hà Nội với thương hiệu nhôm Fravi Aluminium từ lâu đã chiếm được cảm tình của quý khách hàng bởi sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Tự hào là đơn vị sản xuất trực tiếp các sản phẩm nhôm thanh định hình cao cấp, nhôm trang trí nội ngoại thất, của cuốn, nhôm cho sản xuất công nghiệp... Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Nhôm Hà Nội với nhà máy Nhôm Hà Nội đặt tại cụm CN Dốc Sặt - TX Từ Sơn - Bắc Ninh được trang bị trang thiết bị máy móc hiện đại, đồng bộ của Đài Loan, CHLB Đức... Tại nhà máy, các sản phẩm nhôm thanh định hình được chủ động sản xuất từ tất cả các khâu: đùn ép, hoá già, xử lý bề mặt, cromat, sơn tĩnh điện,... với phương châm: "làm chủ công nghệ, làm chủ chất lượng", cán bộ công nhân viên nhà máy luôn quyết tâm đưa sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhãn hàng nhôm khác nhau được chào bán với giá rẻ, gắn mác "nhập khẩu" các sản phẩn này có chất lượng rất khó để kiểm định, tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Các sản phẩm này thường không đồng đều do lô sản xuất khác nhau, chất lượng từng lô cũng khác nhau thường được bỏ bớt một vài khâu để giảm giá thành đặc biệt ở khâu xử lý bề mặt (cromat), nhìn lòng nhôm không có ánh kim óng ánh nhiều màu!. Ngoài ra các sản phẩm này có nguồn hàng không ổn định, do phụ thuộc vào nguồn hàng từ nước ngoài.

Sản phẩm của công ty cổ phần sản xuất và thương mại Nhôm Hà Nội luôn tuân thủ đúng các khâu trong quy trình sản xuất trong đó có việc xử lý bề mặt tốt, cormat sản phẩm có ánh kim sắc nét, đây là một khâu quan trọng đảm bảo sơn tĩnh điện bám tốt nhất quyết định chất lượng bề mặt sơn sau này. 

Sản phẩm nhôm Fravi Aluminium có ánh kim nhiều màu.

Sản phẩm được xử lý bề mặt tốt trước khi cho vào buồng sơn.

Bằng quá trình làm việc nghiêm túc của mình, sản phẩm nhôm Fravi Aluminium luôn vượt qua các quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt để nhận được các chứng chỉ phù hợp với tiêu chuẩn nhôm xây dựng như bề mặt sơn, độ dày sơn, độ cứng nhôm, bền kéo, bền uốn ...

Quý khách hàng có thể xem các chứng chỉ cũng như giải thưởng Fravi Aluminium đạt được như tin đã đăng theo liên kết dưới đây:

http://fravi.com.vn/fravi-don-chung-nhan-he-thong-quan-ly-chat-luong/a1372036.html

Để tránh mua phải các sản phẩm chất lượng kém, Quý khách hàng lựa chọn sản phẩm chính hãng của nhà máy nhôm Hà Nội. Cty đã có thông báo về việc điều chỉnh tem nhãn, mẫu tem mới đều có mã QR code, có thể kiểm tra code bằng phần mềm quét mã QR code trên điện thoại hoặc các phần mềm tiện ích như Zalo, icheck... kết quả thu được là website chính thức của nhà máy nhôm Hà Nội tại địa chỉ: fravi.com.vn

Quý khách hàng có thể xem thông báo về tem nhãn mới của Fravi Aluminium theo liên kết dưới đây:

http://fravi.com.vn/thong-bao-ve-viec-thay-doi-tem-nhan-tren-san-pham-nhom-fravi-aluminium/a1367003.html

Video hướng dẫn cách kiểm tra mã code trên tem sản phẩm nhôm Fravi Aluminium:

Thông tin về cửa cuốn Fravi Door:

http://fravi.com.vn/cua-cuon-fravi-door-10407301.html