Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ trực tuyến

HỖ TRỢ MUA HÀNG

096 212 05 66

   Zalo   

HỖ TRỢ CỬA CUỐN

0329 800 866

   Zalo   

HỖ TRỢ KỸ THUẬT 

097 550 73 86

   Zalo/Fb

Lượt truy cập
Tìm đối tác

Kính gửiQUÝ CÔNG TY/DOANH NGHIỆP/ĐẠI LÝ

                 Công ty CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI NHÔM HÀ NỘI xin gửi tới Quý công ty/Quý danh nghiệp/Đại lý lời chào trân trọng, chia sẻ,  hợp tác & thành công.

                  Công ty chúng tôi là một công ty chuyên sản xuất và phân phối các loại nhôm thanh định hình cao cấp chất lượng cao

                Công ty chúng tôi nhận thấy rằng, sản phẩm của công ty chúng tôi đáp ứng được những yêu cầu của thị trường cũng như những mong muốn của Quý công ty/Doanh nghiệp/Đại lý trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Hơn thế nữa , sản phẩm của Công ty chúng tôi đem lại được lợi nhuận tốt nhất cho Quý Đại lý, với các kiểu dáng đa dạng, chất lượng tốt, chi phí tiết kiệm. Sản phẩm có chứng chỉ đạt Tiêu chuẩn chất lượng tại Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng. Quý Đại lý có thể yên tâm về việc sản xuất kinh doanh sản phẩm của Công ty chúng tôi. Các kiểu dáng đều được đăng ký tại Cục Sở hữu trí tuệ, cùng với hệ thống quản lý chất lượng Quốc tế ISO 9001:2008.

      Qua đây, Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý Công ty/doanh nghiệp/Đại lý về sản phẩm của Công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi đảm bảo rằng năng lực của công ty chúng tôi đáp ứng được đầy đủ mọi điều kiện cần thiết về Chất lượng sản phẩm, giá cả, và các cơ chế cạnh tranh nhất.

       Chúng tôi cam kết sẽ có những ưu đãi, hỗ trợ tối đa cho Quý Công ty/doanh nghiệp/Đại lý khi đăng ký làm Đại lý/Nhà phân phối tại khụ vực.

Chi tiết vui lòng liên hệ
           ĐT:043 696 3459 / 0948 826 613     Fax: 043 696 3166